246 lượt xem

Nên chọn trường nào đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trong năm 2018?

Để có nền móng kiến thức ngành Dược vững chắc, thí sinh nên có những định hướng bản thân tìm kiếm một cơ sở đào tạo chất lượng. Vậy xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 nên chọn trường nào tốt nhất?

Nên chọn trường nào đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trong năm 2018?
Nên chọn trường nào đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trong năm 2018?

Hiện nay ngày càng có nhiều danh nghiệp nhân ra tiêm năng của ngành Dược nước ta và rót vốn đầu tư vào thị trường này. Việc này sẽ là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp Dược phẩm trong nước nhưng lại vô tình mở ra cơ hội việc làm cho nhưng ai đã và đang theo học ngành Dược. Với nhưng nhu cầu đòi hỏi về nhân lực phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp Dược thì trong những năm tới sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược người học không quá khó để có thể tìm được một công việc đúng chuyên ngành. Mặt khác sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược muốn tự chủ thì cũng có thể mở quầy thuốc để kinh doanh.

Chọn trường nào để theo học Cao đẳng Dược trong năm 2018?

Hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội khiến thí sinh băn khoăn vì không biết nên chọn cơ sở nào tốt để đăng ký xét tuyển trong năm 2018. Bên cạnh đó, không chỉ nhìn vào bằng cấp để đánh giá trình đọ, các nhà tuyển dụng hay các doanh nghiệm hiện này rất quan tâm đến khả năng làm việc của các ứng viên. chính vì thế để đảm bảo sau khi tốt nghiệp có việc Chính vì vậy, việc tìm trường đào tạo chất lượng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến chuyên môn sau này khi bạn làm việc bên ngoài

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất cho nhưng ai đang có mong muốn theo học Cao đẳng Dược hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Với tuổi đời lên tới hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y Dược Hệ cao đẳng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm y học chính quy. Trưởng được xem là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại Hà Nội đã được Bộ Y tế thẩm định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược đạt chuẩn bộ y tế
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược đạt chuẩn bộ y tế

 

Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo cao đẳng Dược chất lượng

Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Trước tiên để giải đáp bài toán có việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên kết với nhiều cơ sở bệnh viên, nhà thuốc hay các doanh nghiệp Dược phẩm trong và ngoài nước hướng đến 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường

Bên cạnh đó, để đảm bao thí sinh làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang tang đầy đủ phòng thức hành thí nghiệp cho thí sinh theo học thức hành đạt chuẩn bộ y tế.

Chương trình đào tạo loại bỏ các kiến thức rườm rà , cập nhật thông tin bám sát sự phát triển của ngành Y Dược. Là trường đào tạo duy nhất tại Hà Nội có bệnh viên riêng trực thuốc, nhà trường đã áp dụng mô hình viện trường nâng cao chất lương đào tạo giúp thí sinh có thể áp dụng lý thuyết sau khi học ngay vào các tình hướng thực hành tại trường. Với mô hình đào tạo sinh viên  đào tạo chú trọng kỹ năng thực hành như vậy sau khi tốt nghiệp thí sinh không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn vững tay nghề đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng

Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng ngoại ngữ… Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết đối với Dược sĩ trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Hình thức xét tuyển Cao dẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, thí sinh có thể tham khảo phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 của trường. Theo đó nhà trường có hình thức xét tuyển tuyển thẳng thí sinh đã có đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. Đây cũng là điều kiện xét tuyển đối với các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y Học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra hệ Cao đẳng Dược văn bằng 2, Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2, Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ tương lai có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017.
  • Học bạ trung học phổ thông bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : Y Dược Hà Nội