332 lượt xem

Nên học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh ở đâu tại Hà Nội?

Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn nhưng để lựa chọn học ở đâu uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Nên học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh ở đâu tại Hà Nội?

Nên học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh ở đâu tại Hà Nội?

Chuẩn đoán hình ảnh hay hình ảnh Y học là ngành ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật khoa học công nghệ vào chuẩn đoán Y học nhằm khám phá các cấu trúc của cơ thể con người, được thể hiện bằng những hình ảnh theo quy ước để giúp cho bác sĩ chuẩn đoán sớm, từ đó giúp bác sĩ đưa ra phương pháp chữa trị và phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các thí sinh, Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018.

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành đánh dấu bước phát triển của Y học hiện đại. Dù Kỹ thuật viên hình ảnh không trực tiếp tiếp xúc và điều trị bệnh cho bệnh nhân nhưng những kết quả cung cấp lại chính là cơ sở để các bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị bệnh. Có thể khẳng định, ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học hiện nay là ngành không thể thiếu trong chu trình phát hiện, chăm sóc và điều trị bệnh cho con người.

Trung cấp Y khoa Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ tuyển sinh Y Dược uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, đây ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y – Dược nói chung và ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao.

Lý do bạn nên chọn Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur bởi:

 • Nhà trường chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, với hệ thống phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các giáo vụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên, phương châm đào tạo của Nhà trường là gắn lý thuyết với thực hành.
 • Sinh viên theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Y Dược, những người thầy luôn nhiệt huyết trong công việc và tận tình chỉ bảo sinh viên.
 • Đặc biệt, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh – Trường Trung cấp y khoa Pasteur là một trong những trường có bệnh viện riêng để thực hành, nâng cao tay nghề và làm quen với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 • Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trung cấp Y khoa Pasteur rất bài bản, theo chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế, với môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp và nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế tốt nhất dành cho sinh viên.

Chính vì những điều kiện trên, lựa chọn Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt cho các bạn trẻ đam mê và muốn theo học ngành nghề này.

Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học là xu hướng hiện nay

Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học là xu hướng hiện nay

Đối tượng và thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018, cụ thể như sau:

 • Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi, giới tính.
 • Hình thức xét tuyển: Tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9), miễn thi.

Nhà Trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học thành nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào. Thời gian đào tạo cụ thể theo từng đối tượng như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng, Dược, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kỹ sư Nông nghiệp Việt Nam…muốn chuyển đổi ngành nghề.
 • Thời gian đào tạo 24 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thời gian đào tạo 36 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT song song với học chuyên môn Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Cao đẳng, Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học 2018

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

 • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
 • 02 bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
 • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
 • 02 bản Giấy khai sinh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
 • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh yêu thích ngành học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: tuyensinhyduocchinhquy.com