425 lượt xem

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu ?

Tuyen-sinh-VB2-cao-dang-dieu-duong-nam-2017

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của hệ thống ngành Y, tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực của ngành này đang thiếu rất nhiều.

Nắm bắt nhu cầu chung của xã hội, rất nhiều người có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhằm tạo thêm cơ hội việc làm mới cũng như nâng cao kiến thức chuyên ngành Y dược nói chung.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy định chung, muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, người học sẽ phải học trong vòng 2 năm. Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành đều có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Tuyen-sinh-VB2-cao-dang-dieu-duong-nam-2017

  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.
  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Sư phạm, Kỹ sư, Du lịch… đào tạo trong vòng 20 tháng.

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược uy tín trong nhiều năm gần đây. Với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại cùng chương trình đào tạo tiên tiến sẽ giúp sinh viên nâng cao được khả năng tay nghề, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách dễ dàng và sinh động nhất.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn  là trường học sở hữu bệnh viện riêng với mô hình viện-trường, trường luôn hướng tới việc trang bị kiến thức cho người học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Nhà trường luôn có  những chính sách an sinh nhằm hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vươn lên trong học tập.

Hiện nay, theo học Văn bằng 2 tại trường có thể đăng ký ba ngành học: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để tạo điều kiện tốt nhất cho người học, Nhà trường có mở các lớp học vào trong và ngoài giờ hành chính, hoặc Thứ 7 & Chủ nhật để học viên có thể vừa đi học vừa đi làm, tăng thêm cơ hội lựa chọn về mặt thời gian cho người học.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Để tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, các bạn thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-nam-2017

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.