219 lượt xem

Những thông tin liên quan về chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đối với nhiều người Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá mới mẻ. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng khác nhưng đổi lại là nhiều ưu điểm tốt cho người học.

 Thông tin về chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 Thông tin về chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo có nhiều lợi thế ưu điểm vượt trội tuy nhiên so với ngành học khác nó còn khá mới mẻ với nhiều người.Nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn chương trình học, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được gửi đến các bạn những thông tin có liên quan đến chương trình học

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng là hình thức đào tạo với người đã có tối thiểu 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp, tăng thêm trình độ của mình tại một ngành nghề khác cùng hệ Cao đẳng trong thời gian ngắn nhất.

Với chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên sẽ không phải học lại các môn đã học trong chương trình Cao đẳng cũ thay vào đó có thể tập trung tối đa vào các môn chuyên ngành. Cũng chính vì điều này mà thời gian đào tạo được giảm tải nhưng lượng kiến thức không bị giảm đi, giúp người học tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học và vẫn bảo đảm lĩnh hội đầy đủ kiến thức đáp ứng điều kiện công việc sau khi ra trường.

Tại một số trường Y dược, hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn còn rất mới khiến nhiều người lạ lẫm với chương trình học này. Tuy nhiên với những điểm sáng trong chương trình đào tạo, hình thức đào tạo Văn bằng 2 hứa hẹn sẽ trở nên phổ biến hơn trong thời gian tới.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại ưu điểm gì?

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không thích ngành mình đã học, muốn tìm kiếm việc làm tiềm năng hơn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những ưu điểm của hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mang lại phải kể đến như:

  • Khung giờ học linh động, người học vào các buổi tối ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần tạo điều kiện tốt nhất vừa học vừa làm.
  • Thời gian đào tạo giảm nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy. Theo đó thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 18 tháng và học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.
  • Chi phí học tiết kiệm tối đa cả về thời gian lẫn tiền bạc.
  • Giá trị bằng cấp Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu…

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nếu có mong muốn theo học ngành Dược để trở thành Dược sĩ, hoặc tham gia công tác trong lĩnh vực Dược học đều có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong đợt tuyển sinh Y dược chính quy sắp tới

Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc, dự phòng sức khỏe của con người ngày càng nâng cao, cơ hội việc làm ngành Dược đang mở rộng với những ai có năng lực và tâm huyết với lĩnh vực này. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất, điều chế, kiểm định chất lượng thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ bán thuốc và tiếp thị Dược phẩm… So với mức lương chung, mức lương của Dược sĩ Cao đẳng được đánh giá ở mức khá cao và giữ địa vị quan trọng trong ngành cũng như xã hội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?

Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức và nắm bắt cơ hội việc làm trong thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm có thể nộp Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895