600 lượt xem

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 khác 2017?

Trước thông tin quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có sự thay đổi, Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính thức thông báo thông tin tuyển sinh.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 khác 2017?
Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 khác 2017?

2017 là năm đánh dấu những bước đổi mới trong công tác tuyển sinh từ hệ Trung cấp đến Đại học của Bộ LĐTB&XH. Theo đó đến năm 2018, quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược từ hệ chính quy đến hệ vừa học vừa làm như Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đón nhận những quan tâm đặc biệt từ những thí sinh có mong muốn theo học. Để giải đáp những băn khoăn của các thí sinh, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến bạn thông tin cụ thể như sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Căn cứ quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội tuyển sinh:

  • Ngành đào tạo: Liên thông Cao đẳng Dược
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Theo đó những cán bộ, nhân viên Y tế đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế… đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có mong muốn nâng cao tay nghề và giá trị bằng cấp thì tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn hàng đầu bạn không thể bỏ qua.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Đối với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau mà có mức thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.
  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược) như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ Y học Cổ truyền,…

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện tốt nghiệp, hoàn thành các chương trình học chuyên ngành Dược học theo hình thức Liên thông sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Với tấm bằng trên tay thí sinh có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước hoặc có thể học lên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng những điều kiện đặt ra. Tuy nhiên một điều chắc chắn, với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành được rèn giũa từ các buổi thực tế tại Bệnh viện trực thuộc của Trường cũng như phòng thí nghiệm mà Trường đầu tư sẽ giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi chính thức bước vào công việc trong môi trường hoàn toàn mới.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 khác 2017?

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo quy định tuyển sinh của Nhà trường, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức thi tuyển. Nếu vượt qua, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và nhanh chóng thực hiện con đường tương lai của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Căn quy quy định tuyển sinh liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Khi hồ sơ được gửi đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường, Ban tuyển sinh để kiểm tra và sẽ trả lời đến các thí sinh sớm nhất khi có kết quả. Do đó, thí sinh ngày từ lúc này nên hoàn thiện hồ sơ để gửi về Nhà trường sớm nhất để nhận được phản hồi của Nhà trường.

Nguồn: tuyensinhyduocchinhquy.com