300 lượt xem

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-6

Nhằm tạo điều kiện cho người học chủ động về mặt thời gian, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông báo cụ thể tới thí sinh về thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Điều dưỡng đang là ngành học được đánh giá có triển vọng nghề nghiệp rất lớn trong tương lai, sau khi tốt nghiệp bạn có thể tiếp tục trau dồi kỹ năng và chuyên môn để hoàn thành ước mơ trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Thí sinh cẫn phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào…Đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
 • Bên cạnh đó thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất linh động dành cho các bạn học viên, nhằm đáp ứng nhu cầu cuả người học, trong năm  2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh. Thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ (lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017).

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Khi trở thành học viên của Trường, học viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị hiện đại, chuẩn hóa trình độ giảng viên, đào tạo gắn liền lý thuyết – thực tế nhờ mô hình liên kết Bệnh viện – Trường học cùng nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa khác.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm …muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Xây dựng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh y dược tại địa chỉ: