396 lượt xem

Thời hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nắm rõ thời hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh chủ động hoàn thiện hồ sơ tham gia xét tuyển ngành học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược hà nội

Nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp một chuyên ngành Cao đẳng đã lựa chọn cho bản thân một hướng đi mới đó là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây không chỉ là cơ hội giúp thí sinh bổ sung kiến thức khối ngành Dược mà còn giúp người học mở rộng cơ hội việc làm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lo thất nghiệp?

Theo chia sẻ của dược sĩ: Tôi đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hai năm, hiện tại tôi đang làm việc ở một quầy thuốc lớn ở Hà Nội. Tôi cảm thấy quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là rất sáng suốt, nó giúp tôi có vị trí công việc như hiện tại và cơ hội phát triển rất lớn trong tương lai. Tôi cho rằng: học ngành Dược bạn sẽ không bao giờ lo thất nghiệp nếu có chuyên môn vững vàng.

Theo các chuyên gia giảng dạy tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội, với sự phát triển  của xã hội, chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng lớn, ngành Dược góp phần tạo ra những giá trị nhân văn (thuốc chữa bệnh) sẽ là ngành không bao giờ giảm độ “hot”.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lo thất nghiệp?

Thực tế, sau khi tốt nghiệp với kiến thức chuyên môn vững các bạn có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế…

Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các trung tâm, viện nghiên cứu. Đây là một lĩnh vực dành cho những ai đam mê nghiên cứu, tìm tòi, phân tích để phát minh ra những loại thuốc mới để phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Thời hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học về mặt thời gian, trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh có nhu cầu theo học, sau khi hoàn thiện hồ sơ có thể gửi ngay về Ban tuyển sinh của Trường. Lưu ý: Trong năm 2017, Nhà trường nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định cụ thể đối với từng đối tượng thí sinh như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…thì thời gian theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng.
  • Đối với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như nhóm ngành kỹ thuật, xây dựng, sư phạm, báo chí…thì thời gian theo học chuyển đổi là 20 tháng.

Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược hà nội

Khung thời gian đăng ký học: Các thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian từ thứ 2 đến chủ nhật với khung giờ hành chính, ngoài giờ hành chính. Với thời gian đăng ký học như trên, thí sinh hoàn toàn có thể sắp xếp được công việc và thời gian lên lớp.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2017 phải gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển)
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có)