170 lượt xem

Thời gian đăng ký Trung cấp Dược năm 2017 tại Hà Nội

Nhiều năm trở lại đây Trung cấp Dược trở thành lựa chọn hàng đầu của các thí sinh trượt Đại học có nguyện vọng trở thành Dược sĩ, nhưng có nhiều bạn chưa biết thời gian đăng ký là khi nào?

xét tuyển Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2017

Đất nước đang bước vào thời kỳ hội nhập và phát triển, mọi người, mọi nhà, mọi ngành, mọi nghề đều cần có sự phát triển để đáp ứng được tiến trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước và không tự đào thải mình ra khỏi sự phát triển chung của xã hội. Là một trong những ngành nghề mà lúc nào xã hội cũng cần, ngành Dược ngày càng rộng mở và có tiềm năng phát triển, đó là lí do vì sao trong những năm gần đây số lượng sinh viên đăng ký học Trung cấp Dược ngày càng tăng lên.

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2017

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đa dạng, cụ thể như sau:

  • Học sinh đã học hết cấp 3 (đã tốt nghiệp THPT hoặc chưa tốt nghiệp THPT).
  • Người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Xét nghiệm Y học, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền…)
  • Người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, ngân hàng…
  • Học sinh đã tốt nghiệp THCS (từ 17 tuổi trở lên)

Trung cấp Dược – Sự lựa chọn số một

Trung cấp Dược luôn là một sự lựa chọn thông minh, giúp mang lại cho các bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai. Với thời gian đào tạo ngắn, chỉ từ 10 tháng đến 3 năm, tùy từng đối tượng, các bạn sẽ có được tấm bằng Trung cấp Dược chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, có thể liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học nếu có nguyên vọng.

Trung cấp Dược - Sự lựa chọn số một

Và trong thời gian học liên thông đó, các bạn vẫn có thể xin vào làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, các cơ quản quản lý dược, các nhà máy, xí nghiệp, công ty sản xuất, kinh doanh và nhập khẩu thuốc, hoặc cũng có thể tự mình mở một quầy thuốc tân dược nếu đáp ứng đủ các yêu cầu theo quy định của nhà nước.

Như vậy, dù không đỗ Đại học Dược, các bạn vẫn có thể trở thành Dược sĩ nếu các bạn đăng ký học Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vì những ưu điểm vượt trội mà nhiều người coi học Trung cấp Dược như con đường đi đến thành công.

Học Trung cấp Dược ở đâu tốt nhất?

Ở thời điểm hiện tại, các cơ sở đào tạo Ngành Y Dược mọc lên như nấm, điều này khiến cho việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy để các em theo học là rất khó khăn. Tuy nhiêntrong Top các trường đào tạo Ngành Y Dược tốt nhất hiện nay nổi bật nhất là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường được rất nhiều các học viên và phụ huynh đánh giá rất cao, ngoài ra trường cũng được Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục vinh danh trong những năm vừa qua. Ngoài hệ trung cấp Dược trường còn đạo tạo các ngành khác như: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Điều dưỡng,…

Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực hết mình tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Cán bộ, giảng viên là những thầy cô giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các Trường Y Dược có tiêng trên cả nước như Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, phương pháp giảng dạy mới không chỉ giúp sinh viên dễ tiếp thu bài học mà còn hỗ trợ phát triển các kĩ năng nghề Dược một cách toàn diện.

Ngoài những giờ học lý thuyết, học viên còn được thực hành thí nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt hơn, nhà trường còn kết hợp đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, điều này giúp các em có môi trường học tập tốt nhất, học viên sau khi tốt nghiệp “giỏi Y đức – vững tay nghề”, cơ hội việc làm mở rộng hơn rất nhiều.

Thời gian đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017

Thời gian đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Trung cấp Điều dưỡng từ thứ 2 đến thứ 6. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu học và đủ điều kiện để xét tuyển vào Trường thì không có lý do gì bạn bỏ qua cơ hội này. Các thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ Thứ 2 đến Chủ nhật trong giờ hành chính và sau khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển của Nhà trường,bạn hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường.

Nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017 bằng cách nào ?

Thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược bằng bằng một trong ba phương thức sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo trực tiếp tại địa chỉ của Nhà Trường theo địa chỉ bên dưới.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Thẻ tìm kiếm: