231 lượt xem

Thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Hà Nội năm 2018

Đứng trước nhiều sự lựa chọn cho tương lai không ít thí sinh đã chọn theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, nhưng không biết thời gian đăng ký xét tuyển là như thế nào?

Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Kỹ thuật hình ảnh y học được xem là ngành có tính ứng dụng cao và không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế, Khoa học Công nghệ ngày càng phát triển việc đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh hứa hẹn mang đến cho người học nhiều cơ hội lớn trong tương lai.

Cơ hội việc làm khi học ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Trong bước tiến của mình, ngành Kỹ thuật hình ảnh giữ một vai trò vô cùng quan trọng với đời sống xã hội. Đây là cơ sở giúp bác sĩ biết được cấu trúc và hình thái bên trong cơ thể bệnh nhân bằng các biện pháp như:  Cộng hưởng từ MRI, chụp X- Quang, Cắt lớp CT… Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng tiếp cận và chẩn đoán một cách chính xác, từ đó có thể điều trị bệnh hiệu quả và kịp thời. Không chỉ có cơ hội việc làm rộng mở ngay sau khi ra trường, mức lương của Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh cũng được xếp ở mức cao nhất trong số các ngành kỹ thuật lâm sàng. Có lẽ chính điều này cũng là một trong những lý do tạo sức hút đối với những bạn trẻ hiện nay.

Tin tức ngành Y chia sẻ một bài viết, trong đó nhấn mạnh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng thực hiện các kĩ thuật hình ảnh chụp Xquang thông thường hoặc các kĩ thuật cao, Phân tích được các biểu hiện bất thường về hình ảnh y học và chất lượng hình ảnh y học, đề nghị hướng chẩn đoán hình ảnh với bác sĩ chuyên khoa…Có thể nói, cơ hội đối với ngành Kỹ thuật hình ảnh khá rộng mở đối với các sinh viên theo học ngành này, học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại Bệnh viện công và tư phòng khám đa khoa, công ty chuyên về thiết bị y tế,…với mức lương cao và khả năng xin việc dễ dàng.

Trong khi đó hiện nay tại các cơ sở y tế ngày càng được mở rộng cả về quy mô và chất. Dự báo của Bộ Y tế đến năm 2020 Việt Nam sẽ mở rộng 220 bệnh viện trên cả nước. Bên cạnh nguồn nhân lực tốt nghiệp các trường Cao đẳng Y Dược, KTV Kỹ thuật hình ảnh cũng có cánh cửa việc làm rộng mở trong tương lai.

Cơ hội việc làm khi học ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Kỹ thuật hình ảnh với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên.

Hiện nay, trung cấp Kỹ thuật hình ảnh  – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Trung cấp Xét nghiệm từ thứ 2 đến thứ 6. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu học và đủ điều kiện để xét tuyển vào Trường thì không có lý do gì bạn bỏ qua cơ hội này. Các thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur từ Thứ 2 đến Chủ nhật trong giờ hành chính và sau khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển của Nhà trường, bạn hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh Y Dược của trường.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học hàng đầu cả nước nhờ tính thực tiễn cao. Các sinh viên được thực hành tại các phòng máy với phương tiện máy móc y tế hiện đại, đồng thời nhà trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy. Song song với đó không thể thiếu đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có thể giải đáp tất cả mọi thắc mắc của sinh viên. Đặc biệt, đây là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có Bệnh viện thực hành để sinh viên làm quen với kỹ thuật hình ảnh y học và công nghệ tiên tiến như X – quang, Siêu âm, chụp cắt lớp CT…Bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chương trình đào tạo khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Trung  cấp Dược sĩ, Trung cấp Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Để có thể trở thành sinh viên của trường, bạn nên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh để có thể nhập học thuận lợi. Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Y Dược của Nhà trường.

Nguồn: tuyensinhyduocchinhquy.com