472 lượt xem

Thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Để tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký học Trung cấp Xét nghiệm một cách thuận lợi nhất, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm năm 2017.

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm đáp ứng nhu cầu xã hội hóa Y tế

Kỹ thuật Xét nghiệm được xem là ngành có tính ứng dụng cao và không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế, Khoa học Công nghệ ngày càng phát triển việc đăng ký học Trung cấp Xét nghiệm hứa hẹn mang đến cho người học nhiều cơ hội lớn trong tương lai.

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm đáp ứng nhu cầu xã hội hóa Y tế

Công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung cả vào vấn đề phòng bệnh. Do vậy Xét nghiệm Y học là một lĩnh vực chuyên khoa không thể thiếu trong các cơ sở Y tế, bệnh viện. Cùng với sự phát triển của Khoa học Công nghệ, các trang thiết bị trong lĩnh vực Xét nghiệm ngày càng hiện đại hơn, đòi hỏi phải có một đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học được đào tạo bài bản, chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội hóa Y tế.

Chủ trương xã hội hóa Y tế để giảm tải cho bệnh viện công đã tạo động lực để Y tế tư nhân phát triển, Bệnh viện tư được đầu tư xây dựng và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ xét nghiệm. Đây chính là cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các Kỹ thuật viên Xét nghiệm dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Nắm bắt được chủ trương xã hội hóa Y tế cũng như nhu cầu học Xét nghiệm của đông đảo thí sinh, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo Trung cấp Xét nghiệm theo chuẩn yêu cầu của Bộ Lao động Thương binh và Xa hội và Bộ Y tế. Mục tiêu đào tạo là đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ giàu Y đức mà còn có chuyên môn sâu về Xét nghiệm Y tế nhằm cung cấp bằng chứng khoa học để giúp cho việc chuẩn đoán bệnh và điều trị của Bác sĩ chính xác.

Thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2017 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên.

Thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Hiện nay, trung cấp Y sĩ đa khoa – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Trung cấp Xét nghiệm từ thứ 2 đến thứ 6. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu học và đủ điều kiện để xét tuyển vào Trường thì không có lý do gì bạn bỏ qua cơ hội này. Các thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur từ Thứ 2 đến Chủ nhật trong giờ hành chính và sau khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển của Nhà trường, bạn hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm  – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur năm 2017

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm. Do đó ngành Kỹ thuật Xét nghiệm trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký dự thi. Nếu bạn yêu thích ngành học này, hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Trung cấp theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH.
  • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
  • 02 bản photo học bạ THCS có công chứng (đối tượng hệ 3 năm).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm

Theo Tin Y tế Giáo dục, thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur năm 2017 có thể thực hiện bằng một trong ba cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ…….

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường theo đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Mọi thông tin tuyển sinh thí sinh và phụ huynh xin vui lòng liên hệ Ban Tư vấn tuyển sinh Y dược chính quy theo địa chỉ:

Thẻ tìm kiếm: