313 lượt xem

Thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2017

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa được đánh giá là lựa chọn thức thời trong thời điểm hiện nay, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tới thí sinh thời gian đăng ký xét tuyển năm 2017.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Nghề Y sĩ đa khoa đang được đánh giá là ngành có triển vọng phát triển nghề nghiệp lớn vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng tăng lên. Cũng chính vì thế mà nhiều năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Dược không ngừng tăn lên.

Đôi nét về nghề Y sĩ đa khoa

Y sĩ là cán bộ Y tế quan trọng hệ thống ngành y với chức năng, nhiệm vụ trợ giúp Bác sỹ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế, Trung tâm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện một cách tích cực.

Nghề Y là một nghề mà người học sẽ phải học tập vất vả, sinh viên Y khoa vừa phải học lý thuyết, vừa phải học thực hành, thực tập lâm sàng ở bệnh viện. Sau khi ra trường, ngoài giờ làm việc hành chính bình thường, Y, Bác sĩ còn phải trực đêm tại bệnh viện, không có nghỉ ngày lễ, ngày Tết mà chỉ có ngày làm việc, ngày trực và ngày không trực. Nhu cầu về nghề Y sĩ đang tăng nhanh chóng và mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực Y khoa.

Nghề Y là một nghề nhạy cảm với dư luận xã hội. Bao nhiêu công sức chữa trị, cứu cả ngàn người bệnh qua cơn nguy kịch trong cuộc đời Y, Bác sĩ sẽ bị lu mờ đi chỉ đôi khi bởi những sự cố Y học đáng tiếc hoặc bất khả kháng…

Đối tượng chăm sóc của nghề Y sĩ đa khoa

Đối tượng của nghề Y là những người đang bị bệnh cho nên những người làm nghề Y dễ đối diện với những phản ứng nhạy cảm từ người bệnh và cộng đồng bất luận tính xác thực. Cái đúng, cái sai trong Y học nhiêu khi mong manh, chỉ có những người trong nghề mới có thể cảm thông được.

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu tốt nhất?

Nghề Y là nghề “làm dâu trăm họ”, dẫu cố chỉn chu chức phận “nàng dâu” nhưng đối diện với nỗi đau thể xác và tinh thần trong nhiều hoàn cảnh khác nhau thì chắc chắn không tránh khỏi những lời ca thán. Mong người bệnh thấu hiểu và thông cảm đặc thù nghề nghiệp và đánh giá chính xác nhằm giúp Y, Bác sĩ vững bước để thực hiện chức trách nghề nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu tốt nhất?

Ở thời điểm hiện tại, các cơ sở đào tạo Ngành Y Dược mọc lên như nấm, điều này khiến cho việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy để các em theo học là rất khó khăn. Tuy nhiên, trong Top các trường đào tạo Ngành Y Dược tốt nhất hiện nay nổi bật nhất là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Đây là trường được rất nhiều các học viên và phụ huynh đánh giá rất cao, ngoài ra trường cũng được Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục vinh danh trong những năm vừa qua.

Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn nỗ lực hết mình tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Cán bộ, giảng viên là những thầy cô giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các Trường Y Dược có tiêng trên cả nước như Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, phương pháp giảng dạy mới không chỉ giúp sinh viên dễ tiếp thu bài học mà còn hỗ trợ phát triển các kĩ năng nghề Y một cách toàn diện.

Thời gian đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Ngoài những giờ học lý thuyết, học viên còn được thực hành thí nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt hơn, nhà trường còn kết hợp đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, điều này giúp các em có môi trường học tập tốt nhất, học viên sau khi tốt nghiệp “giỏi Y đức – vững tay nghề”, cơ hội việc làm mở rộng hơn rất nhiều.

Thời gian đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Hiện nay, Trung cấp Y sĩ đa khoa – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Trung cấp Y sĩ đa khoa từ thứ 2 đến thứ 6. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu học và đủ điều kiện để xét tuyển vào Trường thì không có lý do gì bạn bỏ qua cơ hội này. Các thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur từ Thứ 2 đến Chủ nhật trong giờ hành chính và sau khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển của Nhà trường,bạn hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur năm 2017

Để theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Trung cấp theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
  • 02 bản photo học bạ THCS có công chứng (đối tượng hệ 3 năm).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện các giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển y dược chính quy tại địa chỉ: