218 lượt xem

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2017 cụ thể là bao lâu? là điều băn khoăn của nhiều thí sinh khi muốn đăng ký học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Có thể nói ngành Dược trong những năm gần đây đang trên đà phát triển do nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng cao. Điều này hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Theo quy định, điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 sẽ tiếp tục được nới lỏng, cho phép các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS là đã nằm trong đối tượng đủ tiêu chí để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược. Thí sinh sau khi đáp ứng được yêu cầu tối thiểu trên sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ rồi gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh để được làm thủ tục nhập học.

Sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức, sinh viên học Trung cấp Dược có thể liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược tại các trường nếu đáp ứng được yêu cầu.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2017 tùy thuộc vào từng đồi tượng và tấm bằng mà thí sinh đang sở hữu, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo là 2 năm: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã thi đỗ tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp THPT. Đối tượng người hoc này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT là 3 tháng song song với việc học Trung cấp Dược.
  • Thời gian đào tạo là 3 năm: Áp dụng cho đối tượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược là đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS. Đối tượng người này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hoá THPT song song với việc học Trung cấp Dược.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Cao đẳng Dược, Y tế dự phòng, Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, Cao đẳng Y
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính ngân hàng, Quản trị doanh nghiệp, Sư phạm, Kỹ thuật lập trình, Kế toán, Kinh tế…

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Với thời buổi công nghệ thông tin phát triển, không khó để thí sinh có thể tìm hiểu thông tin về chất lượng đào tạo các trường Trung cấp Dược. Các bạn có thể biết được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được giới truyền thông nhắc đến rất nhiều ở thời điểm hiện tại, mô hình học tập được ban lãnh đạo Nhà trường xây dựng hoàn toàn theo quy chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Sinh viên khi theo học tại Nhà trường còn được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ để có thể chú tâm vào học tập, tốt nghiệp ra trường trở thành những Dược sĩ giỏi phục vụ trong Ngành Dược.

Trung cấp Dược - Sự lựa chọn số một

Khảo sát thực tế cho thấy, sinh viên Trung cấp Dược sau khi ra trường đều nhanh chóng có được cho mình một công việc ổn định, đúng với chuyên ngành. Nguyên nhân là do Ngành Dược trước giờ vẫn luôn lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng mà chưa tìm được cho mình một hướng giải quyết thiết thực. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những bạn trẻ theo học Nghề Dược.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 hãy nộp hồ sơ theo thông tin dưới đây :

Thẻ tìm kiếm: