375 lượt xem

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Do đặc điểm nổi bật là “vừa học vừa làm”, đối với những thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 sẽ là nội dung được quan tâm rất nhiều.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Cao đẳng Dược đang là ngành có sức hút lớn đối với thí sinh bởi cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng chuyên môn thực hiện các công việc khác nhau của một dược sĩ.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn môi trường theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được đào tạo trong điều kiện tốt nhất, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình học. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viên Y học cổ truyền Trường Giang – là bệnh viện trực thuộc của Trường đây là điều kiện tốt giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế nâng cao tay nghề chuyên môn trong quá trình học tập.

Vơi đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt cùng nhiều năm làm việc ở các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế, học viên có thể học tập được rất nhiều kinh nghiệm trực tiếp từ phía người dạy.Trải qua gần 10 năm phát triển, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những  địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín nhất hiện nay.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định cụ thể với từng đối tượng như sau:

  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…), thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng.
  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Sư phạm … tổ chức đào tạo trong vòng 20 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Như vậy, tùy vào đối tượng thí sinh thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có sự khác biệt, sau khi kết thúc thời gian đào tạo này thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Hệ liên thông là những hệ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh trong năm, các thí sinh quan tâm có thể gửi hồ sơ về Trường để có cơ hội trải nghiệm mô hình học tập tuyệt vời tại Trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Cách thức nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội: Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh (Các bạn cần hết sức lưu ý về địa điểm nhận hồ sơ gửi về).

Địa chỉ nhận hồ sơ: