172 lượt xem

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?

Đối với các bạn thí sinh đã đi làm, thời gian đào tạo là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới quyết định theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Y học cổ truyền được đánh giá là ngành học mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh, tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur các bạn có thể làm tất cả các công việc của một Y sĩ Trung cấp ngành cổ truyền.

Mô hình đào tạo Trường học – bệnh viện tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Đối với khối ngành Y Dược, bạn nên chọn môi trường chuyên sâu để theo học, bởi thực tế môi trường là yếu tố quyết định rất lớn tới chuyên môn của thí sinh sau khi tốt nghiệp.

Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo bài bản. Đặc biệt, thí sinh sẽ được học trong mô hình Trường học-bệnh viện, Nhà trường có bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, giúp các bạn tiếp xúc thường xuyên với thực tế công việc, có thể đáp ứng ngay nhu cầu của các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

 Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền

Theo đánh giá của rất nhiều nhà tuyển dụng, hầu hết học viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều đáp ứng được yêu cầu công việc, có trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc tốt.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có phải thi đầu vào không?

Đối với các bạn muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền các bạn sẽ không phải thi đầu vào, các bạn chỉ cần đủ điều kiện là có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên đã có thể tham gia xét tuyển vào trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trong bao lâu còn phụ thuộc vào từng đối tượng thí sinh theo học:

  • Chương trình thời gian đào tạo 10 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật Phục hình răng,Trung cấp Dược, …
  • Chương trình thời gian đào tạo 12 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kỹ thuật máy tính, Luật sư, Quản trị kinh doanh, Tin học, Ngoại ngữ, Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ sư, kế toán…..

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền năm 2017

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
  • 02 Bản sao phôtô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn tuyển sinh Y Dược chính quy ngành Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh…, thí sinh có mong muốn học có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường.