525 lượt xem

Trọn bộ đề thi thử môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Bộ đề thi thử môn Văn Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ giúp các bạn lớp 12 có thêm cẩm nang kiến thức để ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Trọn bộ đề thi thử môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
Trọn bộ đề thi thử môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga mới đây đã ký các văn bản gửi sở GD&ĐT, các Trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, các Cục Nhà trường thuộc Bộ Quốc phòng, Cục Đào tạo thuộc Bộ Công an về tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2018. Theo phương án tổ chức của Bộ GD&ĐT đề ra thì từ năm 2018 đến năm 2020 thì Kỳ thi THPT Quốc gia sẽ được giữ ổn định phương án thi như năm trước. Từ năm 2021 trở đi thì các môn thi, bài thi sẽ được thiết kế phù hợp với lộ trình triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới. Trong tương lai các học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia sẽ được làm bài thi trên máy tính.

Với những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược nhưng không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học Y Dược thì cơ hội vẫn không dập tắt khi các em có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu hoàn thành tốt bài thi THPT Quốc gia, sở hữu trên tay tấm bằng tốt nghiệp THPT.

Trọn bộ đề thi thử môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Văn 2018 – Chuyên Thái Bình lần 1

de-thi-thu-thptqg-van-chuyen-thai-binh-1

de-thi-thu-thptqg-van-chuyen-thai-binh-2

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Văn 2018 – Chuyên Bắc Ninh lần 1

de-thi-thu-van-chuyen-bac-ninh-1

Đề thi thử THPTQG 2018 môn Văn – THPT Hàn Thuyên lần 1 

giai-de-thi-mon-van-thptqg-1

giai-de-thi-mon-van-thptqg-2giai-de-thi-mon-van-thptqg-4giai-de-thi-mon-van-thptqg-5giai-de-thi-mon-van-thptqg-6

Nguồn: tuyensinhyduocchinhquy.com