374 lượt xem

Trọn bộ đề thi thử môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Tiến bước vào kỳ thi THPT Quốc gia với phong thái tự tin nhất, các sĩ tử lớp 1 không nên bỏ qua bộ đề thử môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Trọn bộ đề thi thử môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
Trọn bộ đề thi thử môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Vật lý là môn học yêu thích của nhiều bạn học sinh những không phải là tất cả và ai cũng có thể học tốt môn học này. Trong khi đó kỳ thi THPT Quốc gia đang tiến đến rất gần và là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường mới của mỗi người. Theo đó việc chuẩn bị cho mình vốn kiến thức phong phú, mở rộng với những dạng bài, thể loại bằng cách tham khảo các dạng bài trong đề thi thử cũng là một cách giúp các em thí sinh vững vàng kiến thức hơn trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Với mong muốn mang đến những kiến thức đầy đủ nhất giúp các sĩ tử có hành trang để sẵn sàng bước vào kỳ thi quan trọng, Ban tư vấn Y Dược Hà Nội gửi đến bạn đề thi thử môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018:

Đề thi thử môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
Đề thi thử môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau kỳ thi THPT Quốc gia kết thúc, các sĩ tử bước vào cuộc chiến mới chính là đăng ký tuyển sinh Cao đẳng, Đại học. Theo đó việc xác định cho mình chuyên ngành đáp ứng được nhu cầu xã hội, có tiềm năng phát triển và địa chỉ học tập uy tín là điều quan trọng mà các sĩ tử cần chuyển bị ngay lúc này.

Căn cứ vào quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo 2 cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.

Hi vọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận được hồ sợ xét tuyển Cao đẳng Dược sớm nhất từ các thí sinh!