456 lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường công lập hay dân lập?

Lựa chọn một địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tốt nhất là điều mà rất nhiều thí sinh mong muốn, vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường công lập hay dân lập? 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường công lập hay dân lập?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường công lập hay dân lập?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nhiều năm qua đã phát triển trở thành địa chỉ uy tín đào tạo trong lĩnh vực Y Dược cho rất nhiều thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường công lập hay dân lập

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo nghề nghiệp tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong việc tổ chức đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Nhà trường cũng khẳng định vai trò quan trọng trong lĩnh vực đào tạo Y tế cùng với các Trường đại học Y Dược để cung cấp nguồn nhân lực Y tế có trình độ chuyên môn, có tay nghề cao phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chọn hình thức đào tạo phù hợp với điều kiện thực tế và tổ chức đào tạo linh hoạt, kết hợp giữa học tại Trường, học tại nơi Bệnh viện, Công ty Dược Phẩm nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và Cao đẳng Hộ Sinh theo hình thức đào tạo chính quy và vừa làm vừa học.

  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy là 3 năm.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 2 năm.
  • Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược là 1,5 năm.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 có thể đến trực tiếp tại Trường đăng ký học hoặc đăng ký học bằng hình thức xét tuyển trực tuyến trên website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội và website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM.

Trong quá trình đào tạo, Nhà trường hướng đến nâng cao chất lượng tay nghề cho sinh viên, đảm bảo sau khi ra trường các em có thể làm được việc và tìm được việc làm. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, ngoài việc tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên, các trường còn đi tới các doanh nghiệp để tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu lao động, trên cơ sở đó cùng doanh nghiệp trao đổi để có định hướng đào tạo đáp ứng. Bên cạnh đó Nhà trường có mối quan hệ chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh xây dựng, kỹ thuật cầu đường để sinh viên vừa được đào tạo lý thuyết tại trường, vừa được thực hành tại doanh nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 cần những gì?
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Để học tập và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo hướng dẫn như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Các thí sinh có nhu cầu học tập tại đây hãy gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tuyensinhyduocchinhquy.com