571 lượt xem

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển, chỉ cần tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt,…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

 Y Dược được xếp vào hàng những ngành quan trọng trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà ở đó ngành Dược mang những ý nghĩa quan trọng khi giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những bức bối, nguy hiểm luôn rình rập của bệnh tật.Trong đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bộ phận quan trọng đang hàng ngày hàng giờ đào tạo ra những cán bộ Y tế chất lượng, đảm bảo chuyên môn yêu cầu của ngành để phục vụ nhân dân.

Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nhiều năm qua luôn là đơn vị đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo đội ngũ Dược sĩ, Điều dưỡng Cao đẳng giỏi… có đóng góp khá lớn trong đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế. Trong năm 2018 nhà trường tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực các ngành nghề trên vì thế trường chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đối với toàn bộ thí sinh trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT trở lên, đảm bảo sức khỏe tốt, có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Điều đó có nghĩa thí sinh sẽ không phải trải qua thi tuyển khắc nghiệp hay căng thẳng mà chỉ cần đảm bảo những điều kiện nêu trên là hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Đây cũng là cơ hội học tập vô cùng lớn với những thí sinh có mức học tập khá, trung bình khi cơ hội vào Đại học quá mong manh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy được Nhà trường thực hiện đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH là 3 năm. Trong thời gian đó, sinh viên sẽ được học tập những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về chuyên ngành Dược học. Cũng tại ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được thực hành chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp tại chính bệnh viện trực thuộc của Trường. Đồng thời với kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết của các giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trên cả nước sẽ giúp các thí sinh đến gần với ước mơ hơn bao giờ hết.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đơn giản cùng ngôi trường học lý tưởng là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích công việc Dược sĩ. Dự đoán trong tương lai ngành luôn được đánh giá cao bởi tiềm năng lớn với nhu cầu tuyển dụng từ các bệnh viện, trung tâm y tế đặc biệt là những vùng núi, hải đảo hay các bệnh viện từ cấp huyện trở xuống. Nếu có nhu cầu theo học, thí sinh có thể làm hồ sơ để đăng ký xét tuyển Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ngay từ hôm nay.

Hướng dẫn làm hồ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Với những thí sinh đã hoàn thiện hồ sơ thì không có lý do gì để bạn không gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hi vọng bạn sẽ trở thành một trong những mảnh ghép của ngành Dược!