225 lượt xem

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y tế tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với mục tiêu đào tạo ra những kĩ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp phục vụ trong ngành Y.

Cao đẳng kĩ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Theo học Cao đẳng kĩ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ là một sự lựa chọn tốt đối với các bạn thí sinh, đây được đánh giá là môi trường đào tạo Y Dược chính quy uy tín và chất lượng trong nhiều năm gần đây.

Tại sao Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm lại thu hút thí sinh tham gia học?

Vấn đề chọn trường, chọn ngành được các bạn học sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm, chọn ngành học có thể tạo ra cơ hội việc làm tốt là ưu tiên hàng đầu của người học hiện nay. Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những ngành học mở ra tương lai công việc ổn định sau khi tốt nghiệp chính vì vậy trong nhiều năm trở lại đây ngành học này thực sự thu hút những bạn thí sinh có mong muốn phát triển trong ngành Y.

 Theo thống kê cả nước hiện có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa, theo đánh giá nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm hiện nay thiếu rất nhiều điều nay mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn với người học. Thực tế cho thấy, Xét nghiệm y học có một vai trò quan trọng trong quá trình giúp các bác sĩ chuẩn đoán rõ ràng bệnh. Với các kỹ năng được trang bị, sau khi tốt nghiệp người học có thể làm việc ở một số nơi như thực hiện công tác xét nghiệm cho các bệnh nhân ở các bệnh viện, phòng khám; cũng có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm… Có thể nói, cơ hội việc làm của ngành này hiện nay là rất rộng mở.

Theo học Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để phát triển đam mê

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một môi trường phù hợp để các em thí sinh có thể theo đuổi đam mê và hiện thực hóa ước mơ trở thành kĩ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp. Khi trở thành sinh viên của Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp được tiếp xúc với phương pháp học tập khoa học theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Nhà trường luôn chú trọng xây dựng chương trình học tiên tiến, bám sát thực tế, kết hợp lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với công việc.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi tốt nghiệp ngành Xét nghiệm của Cao đẳng Y tế tại Hà Nội, với kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn có thể làm được nhiều công việc liên quan ở nhiều vị trí khác nhau. Nơi làm việc cũng rất linh hoạt: Các bạn có thể công tác ở các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tư nhân.

Nộp hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB – XH có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Y và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tất cả các em tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2018, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: