1628 lượt xem

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-6

Ngành Điều dưỡng là ngành đang thu hút người học vì có nhiều triển vọng  phát triển trong tương lai, nhằm đáp ứng nhu cầu của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-6

Dưới đây là thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, thí sinh có mong muốn theo học có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân là mục tiêu mà mọi quốc gia trên thế giới đều hướng đến, chính vì thế ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị trí quan trong trong hệ thống ngành Y nói riêng, trong xã hội nói chung.

Hiện nay, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại Việt Nam còn thiếu rất nhiều, một số bệnh viện còn đang trong tình trạng quá tải bệnh nhân do thiếu Điều dưỡng viên. Chính vì thế cơ hội nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lớn.

Sau khi tốt nghiệp, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Bạn cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe. Đặc biệt, hiện nay các bạn học Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp tại Nhật Bản, Đức… với mức thu nhập cao. Với những bạn muốn nâng cao giá trị bằng cấp, sau khi có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bạn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong số những trường có uy tín về đào tạo ngành Y Dược, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một ngành Điều dưỡng, đặc biệt với môi trường thân thiện, giảng viên giàu nhiệu huyết, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Đặc biệt, Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được thực hành, rèn luyện kỹ năng của ngành Điều dưỡng.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-4

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển của các thí sinh đã có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên, trong đó có cả Văn bằng của các nhóm ngành như Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí, Điều dưỡng, Dược…

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…thì thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng. Những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như báo chí kinh tế, sư phạm,… thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: