1421 lượt xem

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Nhằm tạo điều kiện về mặt thời gian nhập học cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy năm 2017.

đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất của Trường,  đây là địa chỉ đáng tin cậy giúp người học hoàn thiện kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc sau này.

Vì sao nên theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp bạn bổ sung kiến thức khối ngành Y Dược mà còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm, hơn nữa thời gian đào tạo cũng được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Dược chính quy. Với chương trình đào tạo rút ngắn, học viên có thể sớm ra trường đi làm nghề và tích lũy kinh nghiệm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo đối với từng đối tượng thí sinh được quy định như sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm…thì thời gian theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng.
  • Đối với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như nhóm ngành Kỹ thuật, Xây dựng, Văn hóa nghệ thuật…thì thời gian theo học chuyển đổi là 20 tháng.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi tốt nghiệp, người học với trình độ chuyên môn tốt có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp, rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược làm ở các vị trí như: Trình dược viên, dược sĩ có tay nghề chuyên môn vững chắc tại cơ sở y tế… Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các trung tâm, viện nghiên cứu. Đây là một lĩnh vực dành cho những ai đam mê nghiên cứu, tìm tòi, phân tích để phát minh ra những loại thuốc mới để phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân

Môi trường đào tạo lý tưởng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Vơi phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường đào tạo khối ngành Y Dược (trong đó có Văn bằng 2 Cao đẳng Dược) lý tưởng hiện nay. Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, Nhà trường luôn chú trọng kết hợp dạy giữa lý thuyết và thực hành, giúp các em có kinh nghiệm thực tế tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Đặc biêt, Trường luôn cập nhật những phương pháp đào tạo mới theo tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư đồng bộ với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên có thể tiệp cận với những máy móc được sử dụng trong thực tế tại các phòng khám, bệnh viện, đây là một trong những hướng đi chính của Nhà trường trong việc đào tạo kỹ năng thực hành cho các học viên. Thí sinh có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của Trường, theo đánh giá của nhiều cơ sở y tế hầu hết sinh viên Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều đáp ứng được yêu cầu chuyên môn đối với vị trí công việc đảm nhiệm sau khi được bàn giao.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 phải gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển)
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh y dược :