128 lượt xem

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Để giúp các thí sinh có cơ hội học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng y dược trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện như sau.

Y Dược là một trong những lĩnh vực thu hút được sự chú ý của đông đảo sinh viên, đây cũng là một trong những nhóm ngành đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực. Chính vì thế nên nhu cầu nhân lực của nhóm ngành này không bao giờ giảm, đặc biệt khi ngày nay con người ngày càng chú trọng hơn đến vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nên nhu cầu tuyển dụng các Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên… tại các Trung tâm Y tế ngày càng tăng để phục vụ nhu cầu của nhân dân. Đó cũng là lý do mà ngành Y Dược được xem là ngành không bao giờ thất nghiệp và có tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường cao nhất trong các nhóm ngành.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Với thương hiệu uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo học nhóm ngành sức khỏe. Phương châm đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế khoa học, cập nhật bám sát thực tiễn sự phát triển của Y dược học hiện đại.

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 các ngành: Cao đẳng Dược văn bằng 2, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Thời gian đào tạo: 18 tháng (áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở ngành liên quan đến sức khỏe) hoặc 20 tháng (áp dụng với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở ngành không liên quan đến sức khỏe).

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội 

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên ngành để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi, sau khi hoàn thành xong chương trình học tại Trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị, cơ quan có nhu cầu tuyển dụng.

Theo đó thí sinh cần chuẩn bị bản thân những giấy tờ lý lịch đầy đủ thông qua bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo quy định:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thiện cần gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường sớm nhất để gia tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Nguồn: tuyensinhyduocchinhquy.com