222 lượt xem

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Tìm kiếm một công việc ổn định là mục tiêu của rất nhiều người, vậy nên không ít người đã quyết định theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để đạt được mong muốn của bản thân.

Tại sao nên lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược?Dựa vào tính chất công việc cũng như với mức thu nhập khá cao mà nghề Dược đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người kể cả những đối tượng đang đi làm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo các thí sinh, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017.

Tại sao nên lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ?

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên đã lựa chọn và đi sai con đường nghề nghiệp, hoặc yêu thích ngành Dược nhưng vì trước đó điều kiện học không cho phép thì học văn bằng 2 Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính là phương án tốt nhất dẫn tới thành công.

Cơ hội rộng mở, cuộc sống ổn định, việc nhẹ nhàng mà mức lương hấp dẫn là lý do nhiều bạn trẻ đăng ký học đến vậy. Rất nhiều người muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, nhưng lại lo ngại về vấn đề kinh phí và thời gian đào tạo.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng muốn đăng ký học mà không làm ảnh hưởng tới công việc đang làm, có thể tự mình chi trả mọi chi phí trong quá trình học tập, Trung cấp Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược vào ngoài giờ hành chính.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Để xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, đang công tác, làm việc và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, đủ điều kiện sức khỏe để theo học.
 • Thí sinh không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Thí sinh phải có một văn bằng từ hệ Trung cấp trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc một trường nằm trong hệ thống phổ cập giáo dục nước ta.
 • Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy chuẩn của nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Pasteur Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược cho từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Học 10 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp và có 1 bằng thuộc nhóm ngành Sức khỏe từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ( như Y sĩ Đa khoa, Xét nghiệm, Điều dưỡng…)
 • Học 12 tháng đối với những học viên đã tốt nghiệp có 1 bằng ngoài nhóm ngành sức khỏe từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ( như kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính… )

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược linh động, trong và ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể lựa chọn khung giờ học để phù hợp với mình nhất.Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và có thể dự thi liên thông khi hội tụ điều kiện của của Bộ.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Thí sinh có như cầu đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, kèm 02 bản photo ảng điểm tương ứng có công chứng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3*4 ghi rõ họ tên, quê quán, ngày tháng năm sinh ở sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh – sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và và có dấu xác nhận địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.
 • 02 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận.

Sau khi hoàn thiện các giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ tuyển sinh Y Dược dưới đây: