172 lượt xem

Tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có uy tín?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là cơ hội dành cho nhiều đối tượng thí sinh có mong muốn theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Sinh viên Y khoa thực hành bốc thuốc

Y học Cổ truyền là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh hiện nay, tốt nghiệp ngành học này bạn có thể làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh có các phòng ban y học cổ truyền hoặc cũng có thể mở các phòng khám tư nhân chuyên về y học cổ truyền nếu có trình độ chuyên môn tốt.

Nên học Văn bằng 2 trung cấp y sĩ y học cổ truyền ở đâu?

Theo tin giáo dục, với nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường đi đầu trong đào tạo kết hợp hài hòa Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong khám chữa bệnh, theo học tại Trường thí sinh sẽ được đào tạo bài bản dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm…

Hiện nay, mỗi năm Nhà trường đều có sự cập nhật và đổi mới về cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho thí sinh có môi trường học tập tốt nhất để theo học. Đối với những bạn theo học Văn bằng 2 trung cấp y sĩ y học cổ truyền, các bạn sẽ được lựa chọn các khung thời gian học phù hợp, các bạn có thể lựa chọn khung giờ từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Những yêu cầu đối với Y sĩ Y học cổ truyền?

Y sĩ y học cổ truyền phải có kiến thức và kỹ năng cơ bản về y học hiện đại và y học cổ truyền phương Đông; có khả năng tiếp thu, kế thừa và phát triển vốn y học cổ truyền Việt Nam kết hợp với y học hiện đại trong phòng bệnh và chữa bệnh. Đây là những công việc đòi hỏi ở các bạn sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề và chủ động tìm hiểu kiến thức mới đáp ứng yêu cầu của công việc.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền năm 2017

Tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh, thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cũng có sự khác biệt:

  • Chương trình thời gian đào tạo 10 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật Phục hình răng, Trung cấp hộ sinhTrung cấp Dược…
  • Chương trình thời gian đào tạo 12 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kỹ thuật máy tính, Luật sư, Quản trị kinh doanh, Tin học, Ngoại ngữ, Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ sư, kế toán…..

Tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau cho bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền:

  • 01 Bộ hồ sơ Tuyển sinh Y Dược Hà Nội theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
  • 02 Bản sao phôtô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường Trung cấp Y khoa Pasteur theo hai cách: nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.