380 lượt xem

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đào tạo ở địa chỉ nào?

Để chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 các thí sinh nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng, vậy muốn học tập ở ngôi trường tốt phải đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào?

Theo những con số thống kê mà Tổng cục việc làm đưa ra thì nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay mới  chỉ đáp ứng được hơn 40% nhu cầu thực tế, nguồn nhân lực ngành Dược thiếu về số lượng, yếu về chất lượng, kỹ năng tay nghề chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ gắn với Nhà thuốc, Bệnh viện và Công ty sản xuất kinh doanh, phân phối đã giúp rất nhiều sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có việc làm ngay sau khi ra trường, thậm chí rất nhiều sinh viên có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thương lượng và kỹ năng bán hàng tốt còn được một số công ty dược phẩm tuyển dụng làm Trình Dược Viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng được nhiều sinh viên lựa chọn.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường theo chuẩn của Bộ hiện nay, chú trọng đặc biệt đến thực hành để sinh viên sau khi ra trường có thể làm được việc ngay. Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 như sau: Thời gian đào tạo 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở những ngành trong nhóm ngành sức khỏe), hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe).

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội lớn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 sẽ ưu tiên những ngành như tài chính, ngân hàng, kế toán mà bỏ qua ngành Dược. Chỉ đến khi nhận ra tầm quan trọng của ngành này mới lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã không chỉ còn là xu thế mà còn là cơ hội rất lớn cho những ai muốn tìm cho mình một công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn.

Để bắt kịp với tốc độ phát triển của ngành Dược thì số lượng Dược sĩ tính đến năm 2020 phải gấp đôi số lượng Dược sĩ ở thời điểm hiện tại, tuy nguồn nhân lực ngành Dược đã được chú trọng đào tạo cả về chất lượng và số lượng trong những năm gần đây nhưng vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội chính điều này tạo điều kiện và cơ hội phát triển rất lớn cho những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng.

Hơn thế nữa, trong tiến trình hội nhập Quốc tế mạnh mẽ của Việt Nam hiện nay giúp các công ty Dược hội nhập và phát triển, khi những công ty này phát triển cần một lượng lớn Dược sĩ có trình độ từ Cao đẳng Dược trở lên chính điều này càng mở rộng cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội gồm những gì?
Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội gồm những gì

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.