619 lượt xem

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Tuyena-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-1

Để đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đào tạo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Điều dưỡng là một trong những ngành liên quan đến sức khỏe con người, chính vì vậy một Điều dưỡng viên phải có được kiến thức cũng như kỹ năng giỏi mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Bộ Y tế cũng đã ra quyết định tới năm 2021 sẽ chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, tất cả những cán bộ làm trong ngành này phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, điều này đã thúc đẩy rất nhiều bạn trẻ có bằng Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng. Việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, nhằm nâng cao trình độ kiến thức cũng như giá trị bằng cấp của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Có thể thấy sau khi thông tư 26 27 được ban hành nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tăng đột biến và vấn đề đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng đang trở nên cấp thiết.

Nhận thấy được tình hình đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 nhằm đào tạo cán bộ đạt chuẩn Bộ Y tế.

Để được đăng ký tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấpY sĩ đa khoa, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hình ảnh Y học,…

Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Điều dưỡng nhưng thuộc nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng để được đăng ký học liên thông tại trường (Thí sinh có thể đăng ký học tại trường trong thời gian 3 tháng).

Tuyena-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-1

Nhà trường tuyển sinh đào tạo nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Lựa chọn môi trường Đào tạo chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn được hoàn thiện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và lòng tâm huyết với nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có ý định học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại, nhà trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực y dược chất lượng, đa số sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có việc làm và mức lương ổn định ngay khi ra trường.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhờ chương trình đào tạo giảm tải những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-2017-1

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra sao?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng Bảng điểm Trung cấp tương đương
  • 04 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán phía sau ảnh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên+ Địa chỉ và SĐT của người đăng ký học liên thông để nhà trường liên lạc khi cần
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sinh viên có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: